Tưng bừng khuyến mãi lớn "Lễ hội ĐỘC THÂN 11-11"

Kính gửi Quý Khách hàng!

PLO xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ và đồng hành cùng dịch vụ từ quý khách hàng trong suốt thời gian vừa qua.

Như thường lệ, vào ngày 11-11 hàng năm, các Nhà cung cấp Trung Quốc sẽ đồng loạt thực hiện các chương trình Khuyến mãi, giảm giá chào mừng ngày “Lễ hội Độc thân” rầm rộ tại các website TMĐT Trung Quốc. 

PLO xin được thông tin đến quý khách hàng về chương trình hỗ trợ như sau:

Quy định đối với các đơn hàng Sale off trong ngày 11-11:

 1. Thời gian mua hàng đối với các đơn hàng Sale off:
 • Dịp Sale off ngày 11-11 (Lễ hội Độc thân), hoạt động mua sắm sẽ tăng cao đột biến so với thông thường. Tuy vậy, PLO sẽ nỗ lực để thực hiện mua thành công toàn bộ những đơn hàng đặt mua Sale off trong ngày 11/11/2019 và các đơn hàng “đặt cọc chờ” trước đó.
 • Để đảm bảo mua hết các đơn hàng hưởng chương trình khuyến mãi cho khách hàng, PLO xin phép tạm ngưng chính sách Mua hàng 24h đối với những đơn đặt cọc trong ngày 10/11/2019 và 11/11/2019.

Lưu ý: Thời gian nhận đặt cọc đơn hàng Sale off dịp lễ 11-11 là từ ngày 29/10 đến hết 22h00 ngày 10/11/2019.

 1. Quy định đặt cọc cho đơn hàng Sale off:
 • Đối với những đơn hàng NCC yêu cầu đặt cọc giữ chổ để được mua giá khuyến mại trong ngày 11/11/2019, PLO sẽ:
 • Tiến hành mua hàng và đặt cọc trước cho NCC theo quy định
 • Đối với những đơn hàng sale off mà NCC yêu cầu đặt cọc nhiều hơn 50% PLO sẽ điều chỉnh tỉ lệ đặt cọc và thông báo trên đơn hàng đến quý khách.
 • Đối với các đơn hàng đã đặt cọc mà khách hàng muốn hủy đơn, PLO sẽ tiến hành hủy đơn theo yêu cầu và không hoàn lại phần tiền đã đặt cọc trước cho NCC (Do những đơn hàng này, NCC sẽ không hoàn lại tiền cọc giữ chổ nếu hủy đơn hàng)
 • Nếu đơn hàng bị hủy do lỗi do NCC hết hàng, NCC sẽ hoàn lại 100% tiền cọc và PLO sẽ hoàn lại 100% tiền cọc cho khách hàng. Tuy nhiên, thời gian hoàn tiền sẽ chậm hơn thời gian thông thường do NCC xử lý chậm.
 • Theo thông lệ, thời gian phát hàng đối với các đơn hàng giảm giá mua trong dịp Sale off ngày 11-11 sẽ chậm hơn thời gian thông thường từ 7-10 ngày. Do, trong dịp này NCC phải xử lý số lượng đơn hàng rất lớn. Vì vậy, đối với các đơn hàng khuyến mãi PLO sẽ không tiếp nhận khiếu nại phát hàng chậm trong khung thời gian trên.
 • Do ảnh hưởng bởi lễ hội lớn tại Trung Quốc, nên đối với những đơn hàng không áp dụng chương trình Sale off nhưng được đặt mua trong khoảng từ mùng 8/11 đến 15/11, thời gian phát hàng cũng bị ảnh hưởng nhẹ và chậm hơn thông thường.

Để được hướng dẫn tìm kiếm sản phẩm có khuyến mãi trong ngày 11-11, Quý khách vui lòng liên hệ Bộ phận Kinh doanh hoặc DVKH PLO để được hướng dẫn chi tiết.

Trân trọng!

 

Phatlocorder.com